fbpx

อายุ 83 แล้ว แต่ยังแข็งแรงแบบนี้ เพราะมี้มีตัวช่วยดี ๆ ที่คอยดูแล ค่าน้ำตาลเป็นเรื่องเล็ก เคล็ดลับเพราะมี้ตรวจเช็คเป็นประจำด้วย Assure ค่ะ

         เรื่องปัญหาสุขภาพโรคภัยไข้เจ็บต้องบอกเลยค่ะ ว่าใคร ๆ ก็มี อยู่ที่ว่าจะรับมือกันมันยังไงไม่ให้มันกลับมาทำร้ายเรามากกว่า เมื่อก่อนมี้ก็มีนะคะปัญหาเรื่องข้อเข่าบ้าง ความดันบ้าง ซึ่งมี้ดูแลตัวเองเป็นอย่างดีอยู่แล้วก็เลยจัดการได้ แต่มาติดตรงเรื่อง ค่าน้ำตาล เนี่ยแหละค่ะ ที่ดูแลยากมาก ๆ เพราะมี้เป็นคนติดกินอาหารรสชาติถึงเครื่อง บางทีก็ได้รับน้ำตาลที่มากเกินไป แล้วก็เราอายุเยอะแล้ว ร่างกายเผาผลาญน้ำตาลได้น้อยลง จนไปมันสะสมเรื่อย ๆ แล้วสุดท้ายไปโรงพยาบาลแล้วตรวจเจอว่าค่าน้ำตาลสูงเกือบจะเป็นเบาหวานอยู่แล้วค่ะ 

       หมอให้ยาเป็นถุง ๆ แถมกำชับให้ควบคุมอาหารอย่างเข้มงวดอีกด้วย ซึ่งสำหรับมี้นั้นการคุมอาหารยากมากค่ะ เพราะว่ามี้มีงานละครเยอะมาก ต้องออกกกองตลอด ดังนั้นการจะเอาอาหารไปกินเองมันค่อนข้างลำบาก เราก็ต้องกินอาหารที่กองละครเขาจัดไว้ให้ กลายเป็นว่าน้ำตาลจะสูงจะต่ำขึ้นอยู่กับอาหารที่กองถ่ายเลย ไปโรงพยาบาลหมอก็ย้ำว่า ถ้าเป็นแบบนี้ต่อไป มี้ต้องเป็นโรคเบาหวานแน่ ๆ แล้วด้วยไลฟ์สไตล์แบบนี้ หายยากแน่นอน

     ตอนนั้นก็รู้สึกเป็นกังวลค่ะ เพราะโรคเบาหวานน่ากลัวมาก คนส่วนใหญ่เป็นแล้วไม่หาย เพราะการต้องมาคุมอาหาร ต้องมาดูแลตัวเองในวัยนี้มันยากมากค่ะ เบาหวานเป็นภัยเงียบที่เราไม่รับมือไม่ทัน เพราะไม่รู้ค่าน้ำตาลของตัวเองค่ะ กว่าจะไปตามหมอนัดก็ค่าน้ำตาลพุ่งสูงแล้ว มี้ก็เลยต้องมองหาตัวช่วยที่ทำให้มี้รู้ค่าน้ำตาลของตัวเองตลอดค่ะ 

         มี้ไปถามข้อมูลจากอาจารย์หมอที่รู้จักกัน เขาก็แนะนำให้มี้ ซื้อ เครื่องตรวจน้ำตาล ติดบ้านไว้ค่ะ ซึ่งมี้ก็ไปค้นข้อมูลดูพบว่า มีหลายยี่ห้อหลายราคามาก เลือกไม่ถูกเลยค่ะ จนมาสะดุดตากับยี่ห้อ Assure (แอสชัวร์) ตรงที่ใช้งานง่าย ดูมีมาตรฐานรับรอง แถมบริการหลังการขายยังดูน่ารักสำหรับมี้อีกด้วย เพราะเขามีคนโทรมาสอนใช้งาน แล้วก็ให้คำแนะนำเรื่องการดูแลตัวเองอีกด้วย ก็เลยส่งไปให้อาจารย์หมอดู อาจารย์เขาก็ตอบกลับมาที่โรงพยาบาลก็ใช้เครื่องที่สเปคคล้ายกับตัวนี้เลย ทำให้มี้มั่นใจมากค่ะ เลยกดสั่งซื้อมาเลย เก็บเงินปลายทางค่ะ ไม่ต้องโอนจ่ายก่อนให้วุ่นวาย

      มี้ตรวจค่าน้ำตาลของตัวเองทุกวันเลยนะคะ พอเห็นว่าค่าน้ำตาลสูงก็จะปรับการกิน เช่น กินน้อยลง หรือนำของว่างที่ดีต่อสุขภาพไปกินเสริมตอนทำงาน ช่วยให้ไม่หิว หาตัวช่วยเป็นสมุนไพรลดน้ำตาลบ้าง เช่น ผักเชียงดา อบเชย พอเริ่มคุมได้ ค่าน้ำตาลก็ลดลงเรื่อย ๆ จนตอนนี้มี้ก็ไม่ได้อยู่ในกลุ่มเสี่ยงแล้วค่ะ แต่ก็ยังตรวจทุกวันนะ เพราะชะล่าใจไม่ได้เลยนะคะ มี้ขอแนะนำเลยนะคะ มีติดบ้านไว้อุ่นใจกว่าเยอะ มี้ใช้ได้คุณก็ใช้ได้ โทรเลย 02 123 3855

มี้ใช้ได้ ทุกคนก็ใช้ได้ค่ะ

⬆ กังวลใจค่าน้ำตาลสูงกดปุ่มนี้เลยค่ะ ⬆

ตัวอย่างลูกค้าที่ใช้ แอสชัวร์

5/5

วิธีใช้งานง่ายๆ

(มีผู้เชี่ยวชาญสอนใช้งาน)

มี้ พิศมัย มั่นใจ ใช้แอสชัวร์

ครื่องตรวจค่าน้ำตาลแอสชัวร์ ชุดพร้อมใช้งาน ประกอบด้วย

  • เครื่องตรวจน้ำตาล แอสชัวร์ 1 เครื่อง
  • ปากกาเจาะเลือด 1 ด้าม
  • เข็มเจาะ 25 ชิ้น
  • แผ่นตรวจ 25 ชิ้น
  • ถ่าน 2 ก้อน
  • กระเป๋าเก็บพกพา

โปรโมชั่นสุดคุ้ม ​ 2 ต่อ

เครื่องตรวจค่าน้ำตาลแอสชัวร์ (ชุดพร้อมใช้)

ราคาปกติ 2,490 บาท ลดเหลือ 1,490 บาท

พิเศษวันนี้เท่านั้น

พิเศษจ่ายเพียง 990 บาท + จัดส่งฟรี

เก็บเงินปลายทางฟรี ไม่มีเก็บเพิ่ม

5/5

โปรโมชั่นนี้เหลือเวลาเพียง

ชั่วโมง
นาที
วินาที

*กรุณาตรวจสอบข้อมูลให้ถูกต้อง ทางบริษัทจัดส่งสินค้าจากในประเทศไทยทุกวันทำการ ลูกค้าจะได้รับสินค้าภายใน 1-3 วันทำการ

สั่งซื้อกับทางเจ้าหน้าที่โดยตรง

4.5/5

5/5

9 รีวิว

5/5
95%
4/5
5%
3/5
0%
2/5
0%
1/5
0%
กิตติกร ก.
Read More
ใช้งานง่านมาก ได้รับของเมื่อวาน สอนแม่ใช้ครั้งเดียว ใช้เป็นเลย
จิตตรี ว.
Read More
ตรวจวัดผลรวดเร็ว ใช้งานง่าย ถูกใจมากค่ะ👍
วิภาวดี ธ.
Read More
ส่งไวมากกก สั่งวันที่ 9 ได้วันที่ 10 มีของแถมให้ด้วย น่าร๊ากก
saowaluk m.
Read More
ได้รับของเรียบร้อย ส่งไว ใช้ดี
นุชนาช น.
Read More
คุณภาพสินค้าดูโอเคเลย แต่ยังไม่รู้ว่าผลจะเสถียรไหม ต้องลองใช้ไปเรื่อยไปก่อน ร้านมีเภสัชให้คำปรึกษาด้วยและรับประกัน การจัดส่งรวดเร็วมาก
สุชาติ ก.
Read More
ใช้ง่ายคับ ชัดเจนเลยได้ หาหมออย่างด่วนเลย
ดวงกมล อ.
Read More
ได้รับสินค้าแล้วค่ะ บรรจุสินค้ามาอย่างดี ตัวเครื่องใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก ถูกใจมากเลยค่ะ
สุกัญญา ส.
Read More
ได้รับสินค้าแล้ว สินค้าดีมีเภสัชโทรมาให้คำแนะนำดีมาก บริการหลังการขายดีมากๆ โทรสอบถามเภสัชได้ตลอดแนะนำเลยค่ะ อุดหนุนอีกแน่นอนค่ะ
Chalisa p.
Read More
ใช้งานได้ดีมากๆ ใช่ง่ายมากด้วย มีเภสัชจากร้านค้าน่ารักโทรสอบถามการใช้งานด้วย เลิฟๆ
อุดม ป.
Read More
ก่อนสั่งสินค้าได้ศึกษาดูว่ารุ่นนี้เป็นอย่างไร เห็นว่า มีการวัดที่แม่นย้ำ เลยสั่งมาให้คุณแม่ใช้ เพราะเป็นรุ่นที่แม่ใช้ตอนอยู่ รพ. แม่บอกใช้งานยาก

สั่งซื้อกับทางเจ้าหน้าที่โดยตรง

Post Views: 6,712