fbpx

แชร์ประสบการณ์ตรง จากที่ต้องทนทุกข์ทรมานกับโรคต่อมลูกหมากโตจนกลับมาปกติ ทำยังไงมาดูกัน!

     สวัสดีครับผมวิทย์ ภูธฤทธิ์ ตอนนี้ก็เป็นนักแสดงอิสระอยู่ครับ
ต้องบอกก่อนเลยว่า จริงๆผมเริ่มมีปัญหาเกี่ยวกับการฉี่บ่อย ฉี่ขัด ฉี่เล็ด มาสักพักใหญ่แล้ว แต่ตอนแรกก็คิดว่าคงเป็นไม่นานเดี๋ยวก็หายไปเอง แต่ไม่เลยครับ นับวันมันยิ่งเป็นหนักขึ้น หนักขึ้นเรื่อยๆ จนผมเริ่มรู้สึกทุกข์กับมันมาก เพราะจะไปกองถ่ายแต่ละที ผมต้องแวะฉี่บ่อยมาก กว่าจะถึงกองถ่าย ทำให้ไปทำงานสายบ่อย และบางทีก่อนเข้าฉากก็ต้องรีบไปเข้าห้องน้ำก่อนเพราะมันอั้นไม่ไหวจริงๆ เราก็เกรงใจคนอื่นนะที่ต้องรอเรากันหมด

หลังจากวันนั้นก็คิดว่าไม่ได้แล้วแหละเราจะมาอิดออดแบบนี้ไม่ได้ถึงจะอายุเยอะก็เถอะ เลยตัดสินใจไปหาหมอในวันนั้นเลยครับ หมอก็บอกว่าผมเข้าข่ายเป็นต่อมลูกหมากโต เป็นเรื่องปกติของคนวัยนี้เลย 45 ขึ้น เจอกันแทบทุกคน ถ้าผมอยากหายหมอบอกต้องกินยาเพื่อคุมไม่ให้ต่อมมันโต เหมือนจะดีใช่ไหมครับ แต่ไม่เลย หมอบอกต้องกินไปตลอดเพราะมันไม่หายขาด และ หนักสุดอาจถึงขั้นต้องผ่าตัด แต่ผมก็คิดว่าไม่เป็นไรอย่างน้อยก็คอยคุมมันไว้ยังไงเชื่อหมอก็น่าจะดีที่สุด

เวลาก็ผ่านไปหลายสัปดาห์อาการก็ไม่ได้ดีขึ้นมาก มีอาการก็กินยา กินเสร็จสักพักก็หาย แล้วสักพักก็กลับมาเป็นอีก วนซ้ำไปมาอยู่อย่างนี้ เลยคิดว่า ยาของหมอ มันคงไม่ใช่ตัวช่วยที่ดีแล้ว ผมเลยหันไปลองกินอาหารเสริมที่บำรุงต่อมลูกหมากโดยเฉพาะ กว่าจะตัดสินใจเลือกได้ก็ดูข้อมูลอยู่นานครับ เพราะก็กลัวความปลอดภัย ส่วนใหญ่ที่ดูก็ต้องมีมาตราฐานสากล มีงานวิจัย และน่าเชื่อถือ ก็ลองมาหลายตัวแต่ก็เห็นผลไม่ชัดเจนสักที หามาลองกินจนแทบจะท้อ

แต่วันนึงไปถ่ายโฆษณา ก็มีคนในกองนี้แหละครับแนะนำสินค้ามาตัวนึงชื่อ สเปิร์ก Sprege เขาบอกมันช่วยเรื่องต่อมลูกหมากได้ดีเลยเพราะเขาเองก็กินอยู่ ก็เลยลองไปหาข้อมูลดู ก็เจอว่าลูกค้ารีวิวเขาเยอะมาก ได้รับรองจากมาตราฐานระดับสากล ส่วนผสมก็ช่วยเรื่องต่อมลูกหมากโดยตรง และมีเว็บทางการ ยิ่งดูน่าเชื่อถือเข้าไปอีก เลยตัดสินใจสั่งซื้อมาลองก่อน 1 กระปุก

ก็ลองกินไป 2-3 วัน ก็เริ่มสังเกตุว่าอาการฉี่บ่อย ฉี่แสบก็ดีขึ้น เราก็กินต่อไปเรื่อยๆ จนเกือบหมดกระปุก ผลคือผมพอใจมาก ก็เริ่มสั่งชุดใหญ่ขึ้นเพราะคุ้มมากกว่าสั่งไปสั่งมา ก็เลยกลายเป็นลูกค้าประจำเขาไปเลย จนบริษัทได้ติดต่อผมให้มาเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับ Sprege ผมนี่งงเลยครับ แต่ก็ถือเป็นโอกาสที่ดี ที่จะมาช่วยแชร์ประสบการณ์ให้กับคนที่ป่วยเป็นต่อมลูกหมากโตอยู่ ว่าตัวนี้แหละช่วยได้ เพราะผมเสียเวลาลองมาแล้วตั้งแต่ราคาหลักร้อยยันหลายๆพัน เชื่อผม คุณไม่ผิดหวังแน่นอน

วิธีการสังเกตอาการตัวเองง่ายๆ ว่าคุณเข้าข่ายเป็น ต่อมลูกหมากโตหรือยัง 

คุณมีอาการเหล่านี้หรือเปล่า?

ปัสสาวะบ่อย
ปัสสาวะไม่ออก
ปัสสาวะออกไม่สุด
ปัสสาวะเล็ด คุมไม่อยู่
ปัสสาวะเป็นเลือด มีเลือดปน
เจ็บ อวัยวะเพศตอนปัสสาวะ
ปวดหน่วงๆ บริเวณอวัยวะเพศตลอดเวลา
กังวลเรื่องมะเร็งต่อมลูกหมาก

“หากคุณมีอาการเหล่านี้ตั้งแต่ 2 ข้อขึ้นไป นั่นแปลว่าคุณเป็นกลุ่มเสี่ยงที่มีโอกาสเป็นต่อมลบูกหมากโตสูง”

     ต่อมลูกหมากโตรู้แล้ว รีบรักษาก่อนจะสายเกินแก้ เพราะต่อมลูกหมากโตนอกจากจะทำให้ใช้ชีวิตประจำวันลำบากจากการที่ต้องเข้าห้องน้ำเพื่อฉี่บ่อยๆ มีอาการวิตกกังวล จนหงุดหงิดตัวเองแล้ว หากปล่อยไว้จนอาการรุนแรงขึ้นจะเกิดภาวะแทรกซ้อน คือ การติดเชื้อและอักเสบของทางเดินปัสสาวะ การเกิดนิ่วในกระเพาะปัสสาวะ และการเสื่อมการทำงานของไต ซึ่งถือเป็นอันตราย จนต้องได้รับการผ่าตัดแก้ไข กันเลยทีเดียว ซึ่งแน่นอนหลังการผ่าตัด ร่างกายจะไม่เหมือนเดิม

  • ถังเช่าสายพันธุ์ อโลฮ่า นำเข้าจากอเมริกา

เป็นถังเช่าสายพันธุ์เดียวกับถังเช่าป่า แต่คุณค่าทางยาสูงกว่าถึง 3 เท่า เพราะเลี้ยงด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยออร์แกนิก นำเข้าจากอเมริกา
ปลอดภัย ไร้สารเคมี

  • สารสกัด ไลโคปีนจากมะเขือเทศชั้นดี

สารต้านอนุมูลอิสระ ที่เป็นสาเหตุของการอักเสบของต่อมลูกหมาก สามารถลดขนาดของต่อมลูกหมากโตได้ ลดความเสี่ยงการเกิดมะเร็งต่อมลูกหมากด้วย

  • บลูเบอรี่

ช่วยกำจัดอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุของการอักเสบภายในร่างกายรวมถึงทำให้ เกิดภาวะต่อมลูกหมากโต และเนื้องอกชนิดต่างๆด้วย สามารถลดการเกาะติดเชื้อแบททัเรียในกระเพาะปัสสาวะได้อีกด้วย

  • ซิงค์

ซิงค์หรือสังกะสี เป็นแร่ธาตุที่สำคัญต่อการทำงานของต่อมลูกหมาก ช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนเพศชาย ช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับอสุจิ นอกจากนี้ซิงค์ยังเด่นเรื่องภูมิคุ้มกันอีกด้วย

แล้วคุณล่ะอยากสุขภาพดีแบบลูกค้าเหล่านี้ไหม? ท่านเป็นผู้เลือก

ข่าวดี! วันนี้ Sprege จัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่เรามีส่วนลดให้มากกว่า 40% สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สั่งซื้อได้ตามช่องทางดังนี้

ชั่วโมง
นาที
วินาที

เลือกสินค้าที่ท่านต้องการ จัดส่งฟรีทุกออเดอร์

245 ความคิดเห็น :

เหลือง หางขาว
เหลือง หางขาว
Read More
เช้าอยากกับเปิดก๊อกน้ำสะใจจริงๆ อย่าว่าแต่ 1250 สามพันก็คุ้มครับ
มนัส
มนัส
Read More
ทานสเปิร์กแค่ 3 รับรู้ได้ว่าการฉี่คล่องขึ้นไม่มีผลข้างเคียงครับ
ปวัฒน์
ปวัฒน์
Read More
ตาสั่ง 1 กระปุกกินแล้วได้ผลดีจิงครับจึงฝากขอบคุณมานะครับ
ประทีป
ประทีป
Read More
ตอนนี้อาการดีขึ้นมากแล้วต้องทานยังไงต่อครับ
วัลลพ
วัลลพ
Read More
ยาดีมากๆๆๆๆๆๆ ครับทาน 1 เม็ด เย็น 1 เม็ด ดห็นผลทันตาฉี่ไม่ต้องเบ่งไม่ต้องยืนนานครับ ไม่เจ็บดีมากๆๆๆๆๆ
ตรีสมหวัง
ตรีสมหวัง
Read More
ยอดเยี่ยม รวดเร็ว ตามเวลานัด พอดี.. ขอบใจ สบายขึ้น ฉี่ได้มากขึ้น ปวดน้อยลง.ถึงไม่ปวด ระยะเวลาฉี่นานขึ้น ไม่ต้องลุก เข้าห้องน้ำ.. บ่อยๆๆๆๆ ครับ ถ้านอนหลับก็สบาย สุขภาพทั่วไปดีขึ้น Sprege ช่วยไว้
อับดุลราแม
อับดุลราแม
Read More
รู้สึกดีขึ้นเยอะไม่กี่วัน คงต้องสั่งเพิ่ม
จรูญ
จรูญ
Read More
สรรพคุณโอเคเลยครับ ผมกำลังจะเลิกกินยา รพ.ตร.แล้ว
ลิพล
ลิพล
Read More
ขอบคุณนะคะแฟนทานไป 4 วันแลเวเห็นผลดีค่ะฉี่เร็วไม่ต้องเบ่งกลางคืนก็ลุกฉี่เพียงสองครั้งค่ะแฟนบอก เมื่อก่อนต้องลุกไปฉี่ทุกสองชั่วโมงค่ะ สังเกตดูว่าสุขภาพดีขึ้นมาก ตอนแรกเขาก็ไม่เชื่อบอกป้าชอบเชื่อคำโฆษณาแต่ยอมกินเพราะเกรงใจป้าที่หวังดี สั่งซื้อให้ ป้าบอกทานดูก่อนถ้าไม่ได้ผลไม่มีการเปลี่ยนแปลงก็ทิ้งไป ตอนนี้แฟนไปแนะนำญาติให้ทานแบ่งไปให้ลองค่ะแบบสามขวดแถม ขวดนึงค่ะ
Post Views: 371